Nói vềkết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp tuyệt vời muốn nói ra cùng bạn những khuyên của tôi cơi nới cải tạo nhà khung thép

Trong quá trình thiết kế lại tránh gây ảnh hưởng tới nhà hàng xóm
Đặc tính của những căn hộ nhà tập thể là thường chung vách tường, cầu thang, hàng lang… nên trong quá trình sửa chữa lại chú ý tránh gây ảnh hưởng tới nhà hàng xóm. Ví dụ như việc đục, khoan tường hay thiết kế lại hàng lang cần phải đảm bảo hoàn toàn về sự cho phép của khu căn hộ tập thể trước đã.

HÃY SỬ DỤNG VẬT LIỆU THẠCH CAO KHI THI CÔNG tân trang NHÀ Ở
Đối với tường xây mới ở tầng trệt, nếu dùng gạch truyền thống cần phải đào đất tạo móng chân tường chống lún rồi xây để tránh trường hợp xé tường. Giải pháp tốt website hơn là dùng vật liệu nhẹ như thạch cao để làm tường ngăn khi thi làm mới nhà ở thì sẽ loại bỏ được công đoạn trên. Thông thường thì tường thạch cao kết cấu chính là khung thép và tấm thạch cao nên dễ thi công, lắp đặt và đi hệ thống điện nước âm tường. Loại tường thạch cao cũng đảm bảo các khả năng về chống cháy, chống ồn và độ bền thích hợp cho các công trình nhà ở cần tân trang hay khi thi công gác lửng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Nói vềkết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp tuyệt vời muốn nói ra cùng bạn những khuyên của tôi cơi nới cải tạo nhà khung thép”

Leave a Reply

Gravatar